Cắt môi trái tim

Cắt môi trái tim

Ngày đăng: 13/10/2020 Lượt xem: 159

Nếu mắt được ví là cửa sổ tâm hồn thì đôi môi lại giống như biểu tượng của tình yêu. Một đôi môi căng mọng, hồng hào hình trái tim không chỉ giúp gương mặt trở nên gợi cảm mà cánh mày râu sẽ không thể thoát khỏi sự mê hoặc của bạn được.

Đôi môi đẹp thường được đánh giá từ các bộ phận: 3 thùy ở môi trên và 2 thùy ở môi dưới để tạo thành hình tương tự như trái tim. Người nếu không được tạo hóa ban cho đôi môi này thường sẽ phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình cắt môi trái tim để có được đôi môi quyến rũ khó cưỡng.

Cắt môi trái tim là phương pháp dao kéo với mục đích làm nổi bật các thùy môi tự nhiên, giúp môi giống hình trái tim bằng 2 cách:

  • Nếu chọn môi dưới để tạo hình trái tim thì phần giữa môi sẽ được sử dụng kỹ thuật để tạo ra một gợn sóng hoặc một khe nhỏ đủ để người nhìn nhận ra là môi trái tim.
  • Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì phần môi đỏ ở giữa (mấu lồi môi giữa) sẽ được làm nổi bật lên hơn, trong khi phần môi đỏ ở hai bên có thể sẽ được làm mỏng bớt để làm tăng sự tương phản giữa các thùy, giúp tạo làn môi hình trái tim gợi cảm hơn.

Để tiến hành cắt môi trái tim, khách hàng có thể lựa chọn giữa phẫu thuật hoặc không phẫu thuật.

  • Không phẫu thuật để tạo môi trái tim bằng cách tiêm chất làm đầy filler
  • Chọn cách phẫu thuật bắng cách cắt môi trái tim

Ở mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm và kích thước của môi để tư vấn lựa chọn phương pháp tạo hình môi trái tim phù hợp. Thực tế cho thấy, nhiều người hiện nay vẫn ưa chuộng phương phát cắt môi trái tim hơn.

Bởi phương pháp này sẽ có kết quả ổn định và duy trì trong thời gian dài, thậm chí là vĩnh viễn với điều kiện không xảy ra các biến chứng về sau. Muốn vậy, khách hàng phải lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín, bác sĩ có tay nghề gỏi và chuyên môn cao để đảm bảo môi trái tim được đẹp tự nhiên và hiệu quả kéo dài dài lâu.

Cắt môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Huyền Sài Gòn – Đẹp tự nhiên duy trì vĩnh viễn

Thẩm Mỹ Viện Huyền Sài Gòn hoạt động dưới bàn tay khéo léo và tài hoa của bác sĩ Phan Thị Lệ Huyền đã giúp hàng ngàn khách hàng thay đổi diện mạo một cách bất ngờ. Ngoài dịch vụ thẩm mỹ mắt, mũi thì….. cắt môi trái tim còn được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Trải nghiệm dịch vụ cắt môi trái tim tại Thẩm Mỹ Viện Huyền Sài Gòn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Không gian sang trọng, đẳng cấp
  • Tay nghề bác sĩ khéo léo, chuyên môn cao
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng
  • Cho đôi môi trái tim căng mọng, gợi cảm khó cưỡng

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ cắt môi trái tim tại Thẩm Mỹ Viện Huyền Sài Gòn, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: 1V Văn Cao Phú Thạnh Tân Phú TPHCM

THẨM MỸ VIỆN HUYỀN SÀI GÒN (nơi tôn vinh sắc đẹp)

Hãy gọi 0903 208 427 ngay nếu bạn đang quan tâm

Thẩm Mỹ Viện Huyền Sài Gòn
Facebook
Zalo