Mở góc mắt

Mở góc mắt

Ngày đăng: 13/10/2020 Lượt xem: 170


PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT DÀNH CHO AI?

Làm đẹp là đặc quyền của nữ giới, nhưng hiện nay cả nam giới cũng tỏ ra quan tâm lớn đến các phương pháp làm đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt cũng không phải ngoại lệ. Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng có thể thực hiện cắt mí mắt hay bấm mí;

Những người có những khuyết điểm về mắt bẩm sinh như sụp mí bẩm sinh, hai mắt to nhỏ không đều, hốc mắt trũng sâu tự nhiên,…có thể tìm đến các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt để cải thiện những tình trạng này và làm đẹp cho đôi mắt;

Những người không mắt gặp phải những tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng da mắt;

Những người đang bước vào giai đoạn lão hóa, có những biểu hiệu như vùng da mắt chảy xệ, mỡ bọng mắt, nếp nhăn, sụp mí,… và muốn tìm một phương pháp hợp giúp “trẻ hóa” cho đôi mắt của mình.

CÓ NHỮNG LOẠI HÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT NÀO?

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật, mà sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo hình nếp mí giữa da mí và cơ nâng mí.

Phương pháp này thích hợp cho những ai trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, vì chưa xuất hiện rõ nét những dấu hiệu lão hóa. Ưu điểm của phương pháp này là việc hạn chế sự xâm lấn, không bóc tách, tính an toàn cao.

Cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí bằng cách loại bỏ da thừa và mỡ thừa vùng mí mắt, giúp đôi mắt lấy lại nét thanh xuân và vẻ rạng ngời. Cắt mí mắt sẽ phù hợp cho những ai ngoài 30 tuổi, hoặc những ai có dấu hiệu lão hóa sớm tại vùng mắt.

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với khả năng xử lý, can thiệp và bóc tách phần mỡ thừa mí mắt ở mức độ an toàn nhất, kỹ thuật này sẽ đem lại tác dụng trẻ hóa vùng mắt một cách toàn diện, giúp cải thiện khả năng nhìn và quan sát.

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt hiểu một cách đơn giản nhất là phương pháp làm cho mắt to hơn thông qua sự can thiệp của phẫu thuật. Cụ thể hơn, mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt với mục đích loại bỏ đi phần da căng ngang khóe mắt để cải thiện kích thước và hình dáng của khuôn mắt, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt.

Sửa mí mắt hỏng

Khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại cơ sở thiếu uy tín, nguy cơ làm mắt hỏng là rất cao. Khi điều không mong muốn xảy đến làm cho đôi mắt bị biến dạng, kì dị, sửa mắt hỏng tại địa chỉ uy tín là cách giúp bạn lấy lại “những gì đã mất”.


Địa chỉ: 1V Văn Cao Phú Thạnh Tân Phú TPHCM

THẨM MỸ VIỆN HUYỀN SÀI GÒN(nơi tôn vinh sắc đẹp)

Hãy gọi 0903 208 427 ngay nếu bạn đang quan tâm

 

 

 

 

 

 

 

Thẩm Mỹ Viện Huyền Sài Gòn
Facebook
Zalo