Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Ngày đăng: 13/10/2020 Lượt xem: 199

Mũi đẹp là yếu tố chính quyết định nét thanh tú trên gương mặt. Một gương mặt đẹp, thanh thoát, tạo điểm nhấn với người đối diện, phải có mũi cao, thon gọn, cân đối. Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Huyền Sài Gòn luôn CAM KẾT:

  • An toàn tuyệt đối.
  • Dáng mũi thanh tú hoàn hảo.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không xâm lấn, không dấu vết thẩm mỹ.
  • Kết quả duy trì lâu dài.

Khi thời gian trôi qua, tuổi tác sẽ trở thành nỗi lo chung của chị em phụ nữ chúng ta, những dấu hiệu lão hóa làm mất đi vẻ đẹp rạng ngời của làn da. Bạn đang lo lắng và mất tự tin khi tuổi thanh xuân của mình dường như đang đi quá nhanh? Thẩm Mỹ Viện Huyền Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu các vấn đề về sắc đẹp , tự hào là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của nhiều khách hàng sẽ giúp bạn níu kéo tuổi thanh xuân của mình.

NÂNG MŨI BỌC SỤN TAI

TÁI TẠO ĐẦU MŨI BẰNG SỤN TAI

Trước đây, kỹ thuật nâng mũi truyền thống thường gây lo lắng cho người thực hiện bởi sử dụng sụn nhân tạo được đẻo gọt từ một khối silicon lớn. Loại sụn này sau khi đưa vào sống mũi sẽ bào mòn làm mỏng da mũi khiến mũi sau khi nâng một thời gian sẽ xuất hiện những hiện tượng như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm Mỹ Viện Huyền Sài Gòn được tiến hành với đường mổ dưới chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sau đó đưa sụn mềm vào 2/3 sống mũi nhằm nâng cao sống mũi. Tiếp đến, bác sĩ sử dụng sụn tai đặt vào 1/3 đầu mũi, bảo vệ vùng da đầu mũi.

NÂNG MŨI

MŨI THỜI THƯỢNG – TƯỚNG CAO SANG

Cao đẹp tự nhiên

Hồi phục nhanh

Chuẩn tỉ lệ vàng

Sang mọi góc nhìn

 

Thẩm Mỹ Viện Huyền Sài Gòn
Facebook
Zalo