Tiêm giảm béo

Tiêm giảm béo

Ngày đăng: 13/10/2020 Lượt xem: 169

Mỡ thừa thường xuất hiện ở người không thể kiểm soát cân nặng, ở phụ nữ sau sinh và đàn ông ít vận động, sử dụng nhiều chất kích thích. Phải sống chung với thân hình đầy mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà có nguy cơ gây hại sức khỏe, làm xuất hiện một số bệnh lý do mỡ thừa gây nên. Vì vậy, mơ ước có được thân hình thon gọn, không còn mỡ không còn quá xa lạ với người gặp phải tình trạng trên. 

Có nhiều liệu pháp hiện nay được áp dụng như giảm cân bằng chế độ ăn uống, tập gym, dùng thuốc giảm cân…nhưng tất cả chỉ có hiệu quả tức thời. Và tiêm tinh chất giảm béo có lẽ là giải pháp hữu hiệu và tối ưu nhất. 

Tiêm giảm béo là phương pháp sử dụng tinh chất có khả năng hủy mỡ để đưa vào cơ thể. Tinh chất này sẽ làm tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ đốt cháy chất béo lipid và đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Kết hợp với chế độ từ khuyến cáo của bác sĩ thì hiệu quả đạt được sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều trường hợp khách hàng hoài nghi về độ an toàn của phương pháp này, không biết tiêm giảm béo liệu có hại không?

Giải đáp tiêm giảm béo có hại không?

Thực tế cho thấy, tiêm giảm béo là phương pháp giảm mỡ không đau, không xấm lấn nên đang rất được quan tâm hiện nay. Khách hàng sẽ chỉ tin dùng những liệu pháp nào họ đã trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả.

Địa chỉ: 1V Văn Cao Phú Thạnh Tân Phú TPHCM

THẨM MỸ VIỆN HUYỀN SÀI GÒN (nơi tôn vinh sắc đẹp)

Hãy gọi 0903 208 427 ngay nếu bạn đang quan tâm

 

Thẩm Mỹ Viện Huyền Sài Gòn
Facebook
Zalo